[List nhạc] Sad romance

  • Thread starter devil_of_the_sea
  • Ngày gửi
  • Replies 19
  • Views 2,969

D

devil_of_the_sea

2. Rhymth of the rain
[YOUTUBE]aIgBkVi5-uM[/YOUTUBE]
............................................................................................................................................................................................................
 
A

azuredragonzx

Tiếp đi bác :D nhìn cái tiêu đề sad romance lại cứ tưởng là toàn instrumental :)
 
D

devil_of_the_sea

3. Sad angel
[YOUTUBE]=oUn_iezGocg[/YOUTUBE]
@Azure: Thanks bác nhá ^^ Lúc đầu tính như vậy nhưng mà nghĩ lại tạo cái list theo các thể loại mình thích mà :D Mình thích tạp nhạc
 
V

vuong.chieu.quan

Bạn có phải Dương không vậy???
...........................................................................
...................................................................
 
D

devil_of_the_sea

[YOUTUBE]=CcFnlS-YmOc&feature=g-vrec&context=G2ef3426RVAAAAAAAAAg[/YOUTUBE]
@vuong.chieu.quan: Ừ. Có việc gì k bạn? Có quen biết không nhỉ?
 
D

devil_of_the_sea

5. I need you
[YOUTUBE]=tfWvMNfJDC0[/YOUTUBE]
..................................................................................................
 
D

devil_of_the_sea

7. Soledad
[YOUTUBE]=F1MipfUd5sc[/YOUTUBE]
.........................................................................................................................
 
H

helldemon

Cho đóng góp tí !

Thích bài này !

Lời cũng hay !


[YOUTUBE]jrXe2WbQW9o[/YOUTUBE]
 
D

devil_of_the_sea

8. Forever
[YOUTUBE]a8YT5AHPyq8[/YOUTUBE]
------------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
D

devil_of_the_sea

9. Because i love you
[YOUTUBE]abKd25j6I_w[/YOUTUBE]
------------------------------------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
A

azuredragonzx

đóng góp mấy bài mới hay hay :D

[YOUTUBE]S4FC9iuftAA[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]TdN5GyTl8K0[/YOUTUBE]
 
A

azuredragonzx

ah link của bác add thừa 1 dấu "=" r =)) để e fix lại coi :D

[YOUTUBE]abKd25j6I_w[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]a8YT5AHPyq8[/YOUTUBE]
 
D

devil_of_the_sea

10. Bi khúc
[YOUTUBE]UVSntQDrLEc[/YOUTUBE]
....................................................................................................................................
 
D

devil_of_the_sea

11. Blue
[YOUTUBE]=2GRP1rkE4O0[/YOUTUBE]
.................................................................................................................................................................
 
Top Bottom