C
congchuatuyet_2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hi. Tình hình là em cũng muốn có mấy bài hát để khi nào buồn thì nghe lại
Without saying - Park Shin Hye
[YOUTUBE]eB5nksyeGNk&feature=related[/YOUTUBE]
As ever - Lee Hong Ki
[YOUTUBE]P0rcgQv5hKQ&feature=related[/YOUTUBE]
Lovely day - Park Shin Hye
[YOUTUBE]cL0_yi0Tnto&feature=related[/YOUTUBE]
I'm a fool - Jung Young Hwa
[YOUTUBE]qi3plxtMNbI&feature=related[/YOUTUBE]
Bad Woman - FT Island
[YOUTUBE]Wp_wfy0tTjM[/YOUTUBE]
After love - FT Island
[YOUTUBE]1afcz7oJq2c&feature=related[/YOUTUBE]
Without saying - Park Shin Hye
[YOUTUBE]eB5nksyeGNk&feature=related[/YOUTUBE]
As ever - Lee Hong Ki
[YOUTUBE]P0rcgQv5hKQ&feature=related[/YOUTUBE]
Lovely day - Park Shin Hye
[YOUTUBE]cL0_yi0Tnto&feature=related[/YOUTUBE]
I'm a fool - Jung Young Hwa
[YOUTUBE]qi3plxtMNbI&feature=related[/YOUTUBE]
Bad Woman - FT Island
[YOUTUBE]Wp_wfy0tTjM[/YOUTUBE]
After love - FT Island
[YOUTUBE]1afcz7oJq2c&feature=related[/YOUTUBE]