List nhạc của nhungpro_196.

N

nhungpro_196

Tựa vào vai anh - Khánh Phương
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/3tgol2RdXrw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/3tgol2RdXrw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

=> Bọn con trai lớp mình suốt ngày nghe bài này, mới đầu không thích nhưng nghe nhiều lại thấy hay hay. Thích anh KP :x

Phải chi đêm trôi mau để tia nắng ấm áp
Sớm mai kia ôm lấy em giấc mơ nhẹ nhàng
Bình minh lên mang theo từng hơi ấm cho em
Giống như có anh kề bên
Ngày yêu em anh đâu nào hay biết có lúc
Trái tim ta đau đớn khi cách xa nhiều vậy
Chỉ mong em mãi mãi được hạnh phúc trong đời
Dẫu mai hai chúng ta ko còn nhau
Đã có những lúc buông xuôi dần
Đã có những lúc quên kỉ niệm
Từng kỉ niệm ngọt ngào khi cõi lòng băng giá
Phút chốc nước mắt rơi trong lòng
Cố gắng nắm lấy cơn mơ mộng
Để thêm một lần tựa vai nhau bước đi *

Một lần lại được bên em
Một lần lại được yêu em
Một lần đôi chúng ta cho nhau giấc mơ êm đềm ban đầu
Ngày ngày lại dành cho em
Hãy tựa vào vai anh xem
Nhè nhàng những yêu thương bên em trước đây không còn mong manh
Dịu dàng một bờ vai em
Chở che ngày ngày đêm đêm
Chẳng còn những đau thương khi anh khẽ hôn lên bờ môi mềm
Một lần lại được yêu em
Hãy tựa vào vai anh xem
Một lần nữa anh đem bao nhiêu giấc mơ bên cạnh em.
*
Một lần lại được bên em
Một lần lại được yêu em
Một lần đôi chúng ta cho nhau giấc mơ êm đềm ban đầu
Ngày ngày lại dành cho em
Hãy tựa vào vai anh xem
Nhè nhàng những yêu thương bên em trước đây không còn mong manh
Dịu dàng một bờ vai em
Chở che ngày ngày đêm đêm
Chẳng còn những đau thương khi anh khẽ hôn lên bờ môi mềm
Một lần lại được yêu em
Hãy tựa vào vai anh xem
Một lần nữa anh đem bao nhiêu giấc mơ bên cạnh em.
Một lần lại được bên em
Một lần lại được yêu em
Một lần đôi chúng ta cho nhau giấc mơ êm đềm ban đầu
Ngày ngày lại dành cho em
Hãy tựa vào vai anh xem
Nhè nhàng những yêu thương bên em trước đây không còn mong manh
Dịu dàng một bờ vai em
Chở che ngày ngày đêm đêm
Chẳng còn những đau thương khi anh khẽ hôn lên bờ môi mềm
Một lần lại được yêu em
Hãy tựa vào vai anh xem
Một lần nữa anh đem bao nhiêu giấc mơ bên cạnh em.
 
Last edited by a moderator:
N

nhungpro_196

Lơif thú tội ngọt ngào - Đông Nhi

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/rSVeoc38FuI&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/rSVeoc38FuI&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

=> Hay ghê gớm :)


Mất người vì em đã lừa dối
Con tim nghẹn ngào bật khóc trách em quá khờ
Vụt mất đi bao lời yêu anh trao mà ngày ấy em mơ
Góc tối cay đắng riêng mình em mà thôi
Mất người vì em đã lừa dối
Con tim nghẹn ngào bật khóc trách em quá ngốc
Nỡ quên mối tình ngọt ngào
Nuôi hy vọng về một người mới quen
Mà giờ đây em nhận ra người em yêu...chính anh

Lần đầu tiên em thấy ánh mắt lạnh lùng
Anh nhìn em ngỡ như ta chưa từng quen
Trong giây phút đó
Em biết em đã sai...

Ngày tàn trôi qua vắng anh cuối con đường
Em nhận ra bóng anh sẽ mãi không phai nhòa
Và giờ đây sâu thẳm nơi trái tim em...hmm...hmm

Mất người vì em đã lừa dối
Con tim nghẹn ngào bật khóc trách em quá ngốc
Nỡ quên mối tình ngọt ngào
Nuôi hy vọng về một người mới quen
Mà giờ đây em nhận ra người em yêu...chính anh

Lần đầu tiên em thấy ánh mắt lạnh lùng
Anh nhìn em ngỡ như ta chưa từng quen
Trong giây phút đó
Em biết em đã sai...

Ngày tàn trôi qua vắng anh cuối con đường
Em nhận ra bóng anh ngay sâu trong tim
Mãi sâu tận trong đáy lòng...

Mất người vì em đã lừa dối
Con tim buồn đau với những phút giây lỗi lầm
Ngàn lời thứ tha không thành
Đắng cay nghẹn ngào
Nhìn anh đi quặn đau đáy lòng...

Ngày tàn trôi qua vắng anh cuối con đường
Em nhận ra bóng anh sẽ mãi không phai nhòa
Và giờ đây sâu thẳm nơi trái tim em...
I miss...you....
 
M

mattroitinhyeu_142

kinh, cấm cả em vào đây spam há ;;)
Bài nào em cũ/ng nghe rồi và đểu thấy hay ;))
 
N

nh0k_08

Tựa vào vai anh cũng tạm nhưng lời thú tội ngọt ngào thỳ.....>< ghét ghét, nghe điếc lỗ tai
Sr fan Đông Nhi hây nhưng t hok thik ĐN tẹo nào :D:D
 
N

nhungpro_196

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/rdTVb64pfMs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/rdTVb64pfMs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Balloon of TVXQ :x

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4DyUhPzB9Wk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4DyUhPzB9Wk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Forever love.




[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/sP4A468sNTU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/sP4A468sNTU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Why did I fall in love with you.

P/s: I love TVXQ !!!! ♥♥♥♥♥tvXQ♥♥♥♥♥
TVXQ.jpg
 
Last edited by a moderator:
N

nhungpro_196

God a girl_ Groove Goverag

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1LXygszMuWA&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1LXygszMuWA&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
N

nhungpro_196

A little love - Fiona Fung.
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6zYnKmF9H_A&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6zYnKmF9H_A&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]


Greatness as you
Smallest as me
You show me what is deep as sea

A little love, little kiss
A litlle hug, little gift
All of little something. these are our memories

You make me cry,
Make me smile,
Make me feel that love is true ...
You always stand by my side,
I don't want to say goodbye.

You make me cry,
Make me smile,
Make me feel the joy of love.
Oh! Kissing you ...
Thank you for all the love you always give to me,
Oh! I love you ...

(* Repeat from the beginning * 01 time)

Yes I do , I always do ...

Make me cry,
Make me smile
Make me feel that love is true
You always stand by my side
I don't want to say goodbye.

You make me cry,
Make me smile,
Make me feel the joy of love
Oh! Kissing you ...
Thank you for all the love you always give to me,
Oh! I love you ...

To be with you ... Oh! I love you ...​

Lớn lao như cậu
Nhỏ bé như tớ
Cậu cho tớ biết những điều sâu hơn biển cả

Một chút tình yêu, một cái hôn
Một cái ôm nhẹ , một món quà nhỏ
Tất cả những thứ nhỏ bé đó chính là kỉ niệm của chúng ta

Cậu khiến tớ khóc
Làm cho tớ cười
Làm cho tớ cảm nhận được một tình yêu chân thành
Cậu luôn ở bên tớ
Tớ không bao giờ muốn nói lời tạm biệt.

Cậu khiến tớ khóc
Làm cho tớ cười
Làm cho tớ cảm nhận được niềm vui của tình yêu
Oh tớ muốn hôn cậu thật nhiều
Cảm ơn cậu vì tình yêu cậu luôn dành cho tớ
Tớ yêu cậu

[lặp lại#]

Đúng , tớ yêu cậu, luôn luôn là thế

Cậu khiến tớ khóc
Làm cho tớ cười
Làm cho tớ cảm nhận được một tình yêu chân thành
Cậu luôn ở bên tớ
Tớ không bao giờ muốn nói lời tạm biệt.

[lặp lại#]

Chỉ với riệng cậu, tớ yêu cậu.....................
 
Last edited by a moderator:
M

mattroitinhyeu_142

Nghe dạo này chj onl nhiều đoá ;))
Mấy bài tiếng anh em ứ hiểu, cũng chả thích :((
 
S

style_s5_1998

Mấy bài này nghe cũng được chj uj:D
Lời thú tội ngọt ngào, em nghe tụ bạn hát đến nỗi thuộc luơn oy:D
 
N

nhungpro_196

Nghe dạo này chj onl nhiều đoá
Mấy bài tiếng anh em ứ hiểu, cũng chả thích

Có cần chị dịch ra tiếng việt cho không? ;))
______________________


Baby- Justin biember

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/CLNzOomW5y4&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/CLNzOomW5y4&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]


(Ohh wooaahhh) x3

You know you love me
I know you care
Just shout whenever,
And I'll be there
You want my love
You want my heart
And we would never, ever, ever be apart

Are we an item?
Girl quit playin'
We're just friends,
What are you sayin'?
Said there's another as you look right in my eyes
My first love, broke my heart for the first time

And I was like
Baby, baby, baby ooh
Like
Baby, baby, baby noo
Like
Baby, baby, baby ohh
I thought you'd always be mine (mine)
Baby, baby, baby ohh
Like
Baby, baby, baby noo
Like
Baby, baby, baby ohh
I thought you'd always be mine (mine)

Oh oh For you, I would have done whatever
And I just can't believe we ain't together
And I wanna play it cool
But I'm losin' you
I'll buy you anything
I'll buy you any ring
Cause I'm in pieces
Baby fix me
And just shake me till you wake me from this bad dream
I'm goin down, down, down, down
And I just can't believe my first love won't be around

And I'm like
Baby, baby, baby ohh
Like
Baby, baby, baby noo
Like
Baby, baby, baby ohh
I thought you'd always be mine (mine)
Baby, baby, baby ohh
Like
Baby, baby, baby noo
Like
Baby, baby, baby ohh
I thought you'd always be mine (mine)

(Luda)
When I was 13, I had my first love
There was nobody compared to my baby
And nobody came between us, no one could ever come above
She had me going crazy, oh I was star-struck,
She woke me up daily, don't need no Starbucks(Woo! )
She made my heart pound, I skip a beat when I see her in the street
And at school on the playground but I really wanna see her on the weekend
She knows she got me dazing cuz she was so amazing
And now my heart is breaking but I just keep on saying...

Baby, baby, baby ohh
Like
Baby, baby, baby noo
Like
Baby, baby, baby ohh
I thought you'd always be mine (mine)

Baby, baby, baby ohhh
Like
Baby, baby, baby, noo
Like
Baby, baby, baby ohh
I though you'd always be mine (mine)

I'm gone
Yeahh, yeah, yeah
Yeahh, yeahhh
Now I'm all gone
Yeahh, yeah, yeah
Yeahh, yeahhh
Now I'm all gone
Yeahh, yeah, yeah
Yeahh, yeahhh
Now I'm all gone, gone, gone, gone
I'm gone
 
N

nhungpro_196

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/RaxbKdmMyX8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/RaxbKdmMyX8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

N đã xem film này rồi, rất hay :) Nhạc cũng hay nữa :x
 
N

nhungpro_196

Bao đêm em khóc - Bảo Thy

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/pKNon8w_Ggs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/pKNon8w_Ggs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]


Tình yêu cao thượng - Phạm Qùynh Anh

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/gYxAei6CIng&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/gYxAei6CIng&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]


LOVE YA -SS501


[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Y5gUWpyr3iI&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Y5gUWpyr3iI&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
H

hoa_giot_tuyet

List cua ban nhiu` bai` nhi? T cung~ thick Loi thu toi ngot ngao`(hop tam trang)
Noi chung ban co so thick kha' giong' mik` hjhj
Thanks ban 1 cai' :x
 
Top Bottom