Dở hơi nhưng hay thì chị cũng thích tuốt :3em có bài này khá dở hơi về nội dung nhưng nhạc hay !
Sau đây là một bài dở hơi đặc biệt - cái bài mà chị trót bật cho crush nghe ='))
Da Coconut Nut - Smokey Mountain
Dở hơi nhưng hay thì chị cũng thích tuốt :3em có bài này khá dở hơi về nội dung nhưng nhạc hay !
bài nào cũng hay~Ở đây sẽ post mấy bài hát yêu thích của mình ạGout nhạc của mình khá tạp, miễn hay là được
) Đợt thì nghiện nhạc Nhật, đợt thì nhạc Hàn, nhạc Trung rồi lại lao tới nhạc Thái, nhạc Ấn :'> Cơ mà trên hết vẫn là US-UK nhé :'>
Hôm nay sẽ là nhạc Nhật ^^
DAY 1 :
#1 : Kataomoi - Aimer <J-music>
#2 : Mây và Ma - Yorushika <J-music>
#3 : 打上花火 - DAOKO <J-music>
#4 : Dakara Boku wa Ongaku wo Yameta - Yorushika <J-music>
#5 : Tháng tư là lời nói dối của em <J-ver>
Ừ, thế tiếp tục theo dõi nha ^^bài nào cũng hay~
Nhạc cũng hay hay mà :3=.= bài này...![]()
nghe nó cứ sao sao ý ghê ghêỪ, thế tiếp tục theo dõi nha ^^
Nhạc cũng hay hay mà :3