anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 9 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 9 Tháng sáu 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 175712 anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Qui đổi X gồm : CHON na mol + CH2 b mol + H2O a mol. 1+ 0,25-0,5 Mol O2 = 0,75na + 1,5b = 1,875 Y: CHON.NaOH na mol + CH2 b mol + NaOH dư 0,1na Y + HCl => mol HCl = 2na + 0,1na = 1,05 => na = 0,5 => b = 1 mY = 83*na + 14b. + 40*0,1na = 57,5 Reactions: Quyenhoang233
Quyenhoang233 said: View attachment 175712 anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Qui đổi X gồm : CHON na mol + CH2 b mol + H2O a mol. 1+ 0,25-0,5 Mol O2 = 0,75na + 1,5b = 1,875 Y: CHON.NaOH na mol + CH2 b mol + NaOH dư 0,1na Y + HCl => mol HCl = 2na + 0,1na = 1,05 => na = 0,5 => b = 1 mY = 83*na + 14b. + 40*0,1na = 57,5
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 9 Tháng sáu 2021 #3 phamthimai146 said: Qui đổi X gồm : CHON na mol + CH2 b mol + H2O a mol. 1+ 0,25-0,5 Mol O2 = 0,75na + 1,5b = 1,875 Y: CHON.NaOH na mol + CH2 b mol + NaOH dư 0,1na Y + HCl => mol HCl = 2na + 0,1na = 1,05 => na = 0,5 => b = 1 mY = 83*na + 14b. + 40*0,1na = 57,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy nếu mình muốn tính khối lượng muối sau khi tác dụng vs hcl thì như thế nào vậy ạ?
phamthimai146 said: Qui đổi X gồm : CHON na mol + CH2 b mol + H2O a mol. 1+ 0,25-0,5 Mol O2 = 0,75na + 1,5b = 1,875 Y: CHON.NaOH na mol + CH2 b mol + NaOH dư 0,1na Y + HCl => mol HCl = 2na + 0,1na = 1,05 => na = 0,5 => b = 1 mY = 83*na + 14b. + 40*0,1na = 57,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy nếu mình muốn tính khối lượng muối sau khi tác dụng vs hcl thì như thế nào vậy ạ?
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 9 Tháng sáu 2021 #4 Quyenhoang233 said: Vậy nếu mình muốn tính khối lượng muối sau khi tác dụng vs hcl thì như thế nào vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Muối NH2-R-COONa + 2 HCl -> Cl-NH3-R-COOH + NaCl
Quyenhoang233 said: Vậy nếu mình muốn tính khối lượng muối sau khi tác dụng vs hcl thì như thế nào vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Muối NH2-R-COONa + 2 HCl -> Cl-NH3-R-COOH + NaCl