Giúp mình 2 câu này nha
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 2 câu này nha Attachments FFDE72A7-CD72-400E-BC98-EF03214297A0.jpeg 26.3 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 2 câu này nha
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 7 Tháng chín 2018 #2 Tên tui nè said: Giúp mình 2 câu này nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol este phản ứng = mol NaOH = mol rượu C2H5OH = 0,08 Bảo toàn khối lượng => m muối = 88*0,08 + 40*0,08 - 46*0,08 = 6,56 Không có đáp án ???
Tên tui nè said: Giúp mình 2 câu này nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol este phản ứng = mol NaOH = mol rượu C2H5OH = 0,08 Bảo toàn khối lượng => m muối = 88*0,08 + 40*0,08 - 46*0,08 = 6,56 Không có đáp án ???
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng chín 2018 #3 phamthimai146 said: Mol este phản ứng = mol NaOH = mol rượu C2H5OH = 0,08 Bảo toàn khối lượng => m muối = 88*0,08 + 40*0,08 - 46*0,08 = 6,56 Không có đáp án ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không bạn ơi
phamthimai146 said: Mol este phản ứng = mol NaOH = mol rượu C2H5OH = 0,08 Bảo toàn khối lượng => m muối = 88*0,08 + 40*0,08 - 46*0,08 = 6,56 Không có đáp án ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không bạn ơi
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng chín 2018 #4 phamthimai146 said: Mol este phản ứng = mol NaOH = mol rượu C2H5OH = 0,08 Bảo toàn khối lượng => m muối = 88*0,08 + 40*0,08 - 46*0,08 = 6,56 Không có đáp án ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao ko ra 1 trong 4 đáp án vậy bạn?
phamthimai146 said: Mol este phản ứng = mol NaOH = mol rượu C2H5OH = 0,08 Bảo toàn khối lượng => m muối = 88*0,08 + 40*0,08 - 46*0,08 = 6,56 Không có đáp án ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao ko ra 1 trong 4 đáp án vậy bạn?
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 7 Tháng chín 2018 #5 Tên tui nè said: Giúp mình 2 câu này nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 11 bạn làm tương tự nha, mình nhớ nãy bạn có 1 câu na ná vậy rồi mà, có thể mình lộn Có nCO2 = nH2O -> CnH2nO2 => n = nCO2 / n este, ráp vô thế số nha bạn
Tên tui nè said: Giúp mình 2 câu này nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 11 bạn làm tương tự nha, mình nhớ nãy bạn có 1 câu na ná vậy rồi mà, có thể mình lộn Có nCO2 = nH2O -> CnH2nO2 => n = nCO2 / n este, ráp vô thế số nha bạn