linh moi gia nhap

S

sky9x

hixxxxxxxxx
đọc cái đề chả hiểu gì
bạn viết có dấu dùm đc không và cái dấu <> có nghĩa là gì
 
H

harrypottertocu

Cảm ơn cattrang2601 nhé, giờ mình ghi lại đề nha:
Cho pt trên, khi m#0, m#2 thì có bao nhiêu nghiệm trên đoạn 20pi tới 30pi
 
C

cattrang2601

Cho ph­­uong trinh [TEX](msinx-2)/(m-2cosx)=(mcosx-2)/(m-2sinx)[/TEX]
Khi m<>o va m<>2 thi pt co bao nhieu nghiem tren doan 20pi,30pi
(Xin loi vi lan dau nen ko thao lam, co j xin chi giao them. Cam on:|

theo tớ thì làm thế này nè

[TEX](msinx-2)/(m-2cosx)=(mcosx-2)/(m-2sinx)[/TEX]
\Leftrightarrow[tex] (msinx-2) * (m -2sinx) = ( m -2sosx) * (mcosx -2)[/tex]
\Leftrightarrow[tex] {m}^{2} *( sinx -cosx) -2m +4 (sinx -cosx ) =0[/tex]
bây giờ giải pt bậc 2 ẩn m nữa là được bạn ạ..
đk : [tex]denta' \geq 0 [/tex]
kết hợp với đk x nằm trong khoảng từ 20pi đến 30pi nữa...
 
Top Bottom