Giúp với ạ mai mình thi r
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 21 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 28 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ mai mình thi r
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ mai mình thi r
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 28 Tháng hai 2019 #2 [tex]\lim U_{n}=\frac{(n+1)\frac{n(n+1)}{2}}{3n^3+n+2}=\frac{1}{6}[/tex] đáp án bị j rồi Reactions: DUONG HOANG THANG and Detulynguyen
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 21 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 28 Tháng hai 2019 #3 Mình cx ra thế Ko hiểu sao cô chữa là 1