B
bat_dau_hom_nay


mình giải phương trình bậc 2 ra nghiệp như sau:
x = m - (căn (m))^2
x = m + (căn (m))^2
Với các nghiệm như trên mình phải chia làm 2 trường hợp đúng không các bạn.
TH1: m >= 0
TH2: m< 0
rồi sau khi giải ra kết quả của theo từng trường hợp thì mình phải so sách với điều kiện của trường hợp đó đúng không?
khi đó thì nghiệm của "m" là phần chung của 2 trường hợp đó phải không các bạn.
x = m - (căn (m))^2
x = m + (căn (m))^2
Với các nghiệm như trên mình phải chia làm 2 trường hợp đúng không các bạn.
TH1: m >= 0
TH2: m< 0
rồi sau khi giải ra kết quả của theo từng trường hợp thì mình phải so sách với điều kiện của trường hợp đó đúng không?
khi đó thì nghiệm của "m" là phần chung của 2 trường hợp đó phải không các bạn.