các anh chị giúp giùm em câu 15
D duythuan812002@yahoo.com Học sinh Thành viên 2 Tháng năm 2018 60 9 26 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các anh chị giúp giùm em câu 15 Reactions: Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các anh chị giúp giùm em câu 15
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 4 Tháng mười 2018 #2 nNH4+ = 0,04 mol m dd giảm = m kết tủa+m khí =y .233 +2y.17 =2,67 =>y = 0,01