N
nguyenhoang140
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn thử giải dùm tớ bài ni cái
cho số liên kết giữa 2 mạch đơn của 1 phân tử ADN =8*10^5.phân tử ADN có số cặp nu G-X nhiều gấp 2 lần số cặp A-T
1)xác định từng loại nu trên phân tử ADN
2)1 đoạn của phân tử ADN trên (gen B) tách 2 mạch đơn để thực hiên phiên mã có số nu loại T =X=1/200 của số nu của 2 loại tương ứng trên phân tử ADN .mạch 1 của gen B có A=240,g=400. khi gen này thực hiện phiên mã đã lấy từ mt nội bào 1040U.xác định
a)số phân tử mARN được tổng hợp
b)số lượng ribonu từng loại của mỗi phân tử ARN
=((thank nhìu
cho số liên kết giữa 2 mạch đơn của 1 phân tử ADN =8*10^5.phân tử ADN có số cặp nu G-X nhiều gấp 2 lần số cặp A-T
1)xác định từng loại nu trên phân tử ADN
2)1 đoạn của phân tử ADN trên (gen B) tách 2 mạch đơn để thực hiên phiên mã có số nu loại T =X=1/200 của số nu của 2 loại tương ứng trên phân tử ADN .mạch 1 của gen B có A=240,g=400. khi gen này thực hiện phiên mã đã lấy từ mt nội bào 1040U.xác định
a)số phân tử mARN được tổng hợp
b)số lượng ribonu từng loại của mỗi phân tử ARN
=((thank nhìu
Last edited by a moderator: