Cho hỏi tính liên kết xích ma CnH2n02 ạ
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hỏi tính liên kết xích ma CnH2n02 ạ Reactions: bé sunny
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hỏi tính liên kết xích ma CnH2n02 ạ
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 25 Tháng tám 2018 #2 Linh Junpeikuraki said: Cho hỏi tính liên kết xích ma CnH2n02 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số liên kết [tex]\sigma[/tex] = sô nguyên tử - 1 em cứ lấy tổng số nguyên tử trong phân tử trừ đi 1 sẽ có số liên kết [tex]\sigma[/tex] nhé VD: Đối với hợp chất có dạng CnH2nO2 thì; số liên kết [tex]\sigma[/tex] = n+2n+2-1 = 3n+1 (liên kết)
Linh Junpeikuraki said: Cho hỏi tính liên kết xích ma CnH2n02 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số liên kết [tex]\sigma[/tex] = sô nguyên tử - 1 em cứ lấy tổng số nguyên tử trong phân tử trừ đi 1 sẽ có số liên kết [tex]\sigma[/tex] nhé VD: Đối với hợp chất có dạng CnH2nO2 thì; số liên kết [tex]\sigma[/tex] = n+2n+2-1 = 3n+1 (liên kết)