[li12]Các Pak ơi giúp zoi'>>>>>>>>>>>>>

B

boydan

làm sao mà tổng hợp đc?? khi w # nhau thì delta phi sẽ thay đổi => A thay đổi tổng hợp đc mới tài
 
T

thienxung759

picture.php
Một chất điểm thực hiện đồng thời 2 dao đọng có cùng phương và có biểu thức như sau : X1=A.cos(wt) và X2=A.cos(2wt). Hãy tính vận tốc cực đại của chất điểm.
Thôi đừng cãi nữa. Bài này không phải là không có hi vọng.
[TEX]X = A(cos\omega +cos2\omega)[/TEX]
[TEX]V = X' = A(cos\omega +cos2\omega)'[/TEX]
[TEX]V = -A\omega sin\omega - A2\omega sin2\omega[/TEX]
[TEX]V = -A\omega(sin\omega + 2sin2\omega)[/TEX]
Vận tốc cực đại khi [TEX]sin\omega + 2sin2\omega[/TEX] max.
 
X

xiquach_ab3

hừm cái thời gian t đâu mất tiu? cẩu thả quá.... mà ông cho nó cùng chìu hay sao mà cộng x1 và x2 giải thích koi?
 
X

xiquach_ab3

hừm cái thời gian t đâu mất tiu? cẩu thả quá.... mà ông cho nó cùng chìu hay sao mà cộng x1 và x2 giải thích koi?
 
Top Bottom