Vật lí 11 

Zmcnfnf@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tư 2019
6
0
1
21
Bình Định
THPT Phan Châu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn dây dẫn Mn đặt trong từ trường đều có cảm ứng từ bằng 0,5T. Biết MN=6cm, cường độ dòng điện qua MN bằng 5A, lực từ tác dụng lên đoạn dây là 0,075N. Tìm góc hợp bởi MN và vectơ cảm ứng từ vectơ B
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
21
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Một đoạn dây dẫn Mn đặt trong từ trường đều có cảm ứng từ bằng 0,5T. Biết MN=6cm, cường độ dòng điện qua MN bằng 5A, lực từ tác dụng lên đoạn dây là 0,075N. Tìm góc hợp bởi MN và vectơ cảm ứng từ vectơ B
từ B=2.10^{-7}.I/R
tìm dc R
thay vào F = 2.10^{-7}.I/R.L.sin(anpha) tìm anpha là ra
 
Top Bottom