Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một viên đạn có khối lượng 10g bay theo phương ngang với vận tốc Vo va chạm mềm với khối gỗ khối lượng M=1kg treo đầu sợi dây nhẹ cân bằng thẳng đứng. sau va chạm khối gỗ chứa đạn nâng lên độ cao cực đại h=0,8m so với vị trí cân bằng ban đầu, g=9,8m/s^2. vận tốc Vo gần nhất với giá trị?
2. một vật ném thẳng đứng lên cao với v=6m/s, g-=10m/s^2. thế năng bằng động năng ở độ cao?
2. một vật ném thẳng đứng lên cao với v=6m/s, g-=10m/s^2. thế năng bằng động năng ở độ cao?