vật thể là gì chất là gì
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 24 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vật thể là gì chất là gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vật thể là gì chất là gì
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 24 Tháng mười hai 2017 #2 vật thể là chỉ rõ một khối lượng vật chất có thể đo được, nhìn được Reactions: tiểu thiên sứ
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 24 Tháng mười hai 2017 #3 yo=ona said: chất là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng để chỉ những thuộc tính cơ bản, vốn có sự vật và hiện tượng Reactions: tiểu thiên sứ
yo=ona said: chất là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng để chỉ những thuộc tính cơ bản, vốn có sự vật và hiện tượng
H Hà Đức Huy Banned Banned 4 Tháng một 2018 24 10 29 20 Bắc Giang THCS Tân DĨnh 11 Tháng một 2018 #4 vật thể là gì,chất là gì? +)vật thể là chỉ rõ một khối lượng vật chất có thể đo được, nhìn được +) chất là dùng để chỉ những thuộc tính cơ bản, vốn có sự vật và hiện tượng
vật thể là gì,chất là gì? +)vật thể là chỉ rõ một khối lượng vật chất có thể đo được, nhìn được +) chất là dùng để chỉ những thuộc tính cơ bản, vốn có sự vật và hiện tượng