lí thuyết?

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chiplovebiz30052012.jpg


giải thích?
 
I

_iniesta_

do i sớm pha hơn u
[TEX] \frac{Z_C - Z_L }{R} = \sqrt{3}[/TEX]
nếu tăng R L lên 2 và giảm C đi 2
[TEX] tan =\frac{\frac{1}{WC} - wL }{R } = \frac{2( \frac{1}{WC} - WL }{2R} =\frac{\frac{1}{WC} - wL }{R }[/TEX]
không đổi
[TEX]Z' = 2Z [/TEX] --> I giảm
 
D

dxh94

[TEX]tan\phi1=\frac{ZL1-ZC1}{R}[/TEX]

tăng L hai lần\RightarrowZL2=2.ZL1
giảm C hai lần\Rightarrow ZC2=2.ZC1 ( ZC tỉ lệ nghịch vs C )
R2=2.R1

\Rightarrow[TEX]tan\phi2=\frac{ZL2-ZC2}{R2}=tan\phi1[/TEX]

[TEX]Z2^2=R2^2+(ZL2-ZC2)^2=4.Z1^2[/TEX]

Z tăng \Rightarrow I giảm
 
L

lolemchamhoc93

$Z2=(4R^2+4(Lw-\frac{1}{4wC})^2) =2(R^2+(Lw-\frac{1}{4wC})^2) $ mà mấy b

có = $2Z1$ đâu?
 
Top Bottom