lí thuyết

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

36416341985412432849.jpg


[TEX]UL=IwL[/TEX] khi cộng hưởng mà tăng tần số => I giảm, f tăng thì UL k đổi mà sao A sai , giúp m vs?
@-)
 
N

nhat.funsun

[tex] U_L = I.Z_L = U\frac{Z_L}{Z} = U\frac{\omega L}{\sqrt{R^2 + (\omega L - \frac{1}{\omega C})^2}} [/tex]

UL cũng phụ thuộc tần số, nên nó cũng thay đổi.
 
Top Bottom