0
01636516376
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1
cho glixerol tác dụng với hỗn hợp 3 axit béo thì tạo tối đa bao nhiêu sản phẩm trieste?
ds: 18
2
chất CH3-CH=CH-CH=CH2 có đồng phân hình học không?
và CH3COOC6H5 phản ứng với nước Br2 theo pt thế nào?
cho glixerol tác dụng với hỗn hợp 3 axit béo thì tạo tối đa bao nhiêu sản phẩm trieste?
ds: 18
2
chất CH3-CH=CH-CH=CH2 có đồng phân hình học không?
và CH3COOC6H5 phản ứng với nước Br2 theo pt thế nào?