li thuyết đây ne!!

B

belienxinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 9: Trong dao động điều hòa, phát biểu nào sau đây là là KHÔNG đúng.
A. Cứ sau một khoảng thời gian T thì gia tốc của vật lại trở về giá trị ban đầu.
B. Cứ sau một khoảng thời gian T thì vận tốc của vật lại trở về giá trị ban đầu.
C. Cứ sau một khoảng thời gian T thì biên độ của vật lại trở về giá trị ban đầu.
D. Cứ sau một khoảng thời gian T thì vật lại trở về vị trí ban đầu.
Câu 27: Bộ lọc là một thiết bị có thể làm :
A. Giảm sự nhấp nháy của dòng điện chỉnh lưu . B. Lọc sạch sự nhấp nháy của dòng điện sau chỉnh lưu
C. Tăng sự nhấp nháy của dòng điện chỉnh lưu một cách đáng kể .
D. Triệt tiêu hoàn toàn sự nhấp nháy của dòng điện chỉnh lưu .
Câu 15: Hàm nào sau đây biểu thị đường biểu diễn thế năng trong dao động điều hòa đơn giản?
A. U = Ax2 + C B. U = Ax2+ Bx + C C. U = C D. U = x + C
 
H

hanhtinh_12

1.C biên độ không đổi
2. đoán A. (thi DH cũng có câu thế này á)
3.A
m nghĩ thế
 
T

thehung08064

câu 1: đáp án C.vì biên độ không đổi.
câu 2: chịu rồi.
câu 3: mong một người am hiểu về cái này giải quyết cho pic.cảm ơn kenhaui nha,mình sai rồi.
 
Last edited by a moderator:
R

rocky1208

@ all: Các em đưa đáp án thì nên có lý giải vắn tắt giúp bạn. Ko nên post bài đại loại như: "theo tớ chọn A", "tớ nghĩ là B", "Đáp án C nhé" ....

Lần sau những bài post như thế anh sẽ xoá :|
 
K

kenhaui

câu 3: đáp án D.năng lượng W=0,5.m.w^2.A^2.cos^2(wt+phi).bạn nhận thấy dùng hạ bậc thì nó ra 1 hàm cos bậc 1 và 1 hằng số.=> đáp án D.còn đáp án A,nếu không có +C thì đúng nhưng có +C => sai.theo đúng công thức thì nếu là hàm bậc 2 thì U=x^2(mới đúng)=> đáp án A sai.

Thế hoá ra đồ thị của nó là một đường thẳng ak?.......................
 
Top Bottom