lí thuyết cacbonhidrat

H

hellboyace159

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÁc pro hoá giúp mình mấy câu lí thuyết cacbohidrat với

• Fructozo có nhóm OH và C=O dâu có nhóm CHO mà sao nó pứ tráng gương vậy các bạn?
• Cacbonyl là cái gì???
• Amyl axetat là gì? Hết uj.Mong các bạn giúp mình nhé.Cảm ơn trước nha
 
Y

yuper

CÁc pro hoá giúp mình mấy câu lí thuyết cacbohidrat với

• Fructozo có nhóm OH và C=O dâu có nhóm CHO mà sao nó pứ tráng gương vậy các bạn?
• Cacbonyl là cái gì???
• Amyl axetat là gì? Hết uj.Mong các bạn giúp mình nhé.Cảm ơn trước nha

- [TEX]Fructose[/TEX] trong môi trường bazo bị đồng phân hoá 1 phần thành [TEX]glucose[/TEX] và [TEX]mannose[/TEX] nên nó có phản ứng tráng gương

- [TEX]Cacbonyl[/TEX] là nhóm [TEX]C=O[/TEX], các chất chứa nhóm [TEX]cacbonyl [/TEX]là hợp chất cacbonyl như xeton, anhdehit

- Amyl là tên gọi khác của nhóm pentyl \Rightarrow Amyl axetat: [TEX]CH_3COO[CH_2]_4CH_3 [/TEX]
 
Top Bottom