lí khó

L

luckygirl_18

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cơờng độ dòng điện tức thời trong mạch dao động LC lí tưởng là i=0,08 sin(2000t)(A).Cuộn dây có độ tự cảm L=50 m H.Hiệu điện thế giữa 2 bản tụ tại thời điểm cường độ dòng điệm tức thời trong bằng độ dòng điện hiệu dụng là
 
L

luckygirl_18

mạ ch dao động có L=10^-4 H,dòng điện tức thời có biểu thức là i=4.10^-2 sin (2.10^7t)(A).tìm lưóng điện tích phóng qua tiết diện dây trong 0,75 chu kì đầu tiên từ lúc t=o?
 
B

bibau179

mạ ch dao động có L=10^-4 H,dòng điện tức thời có biểu thức là i=4.10^-2 sin (2.10^7t)(A).tìm lưóng điện tích phóng qua tiết diện dây trong 0,75 chu kì đầu tiên từ lúc t=o?
ta có Qo=[TEX]2.10^{-9}[/TEX]
trong một phần tư chu kì đầu điện lượng chuyển dịch là Qo
ở hai nửa chu kì từ t=0 đên t=[TEX]\frac{T}{2}[/TEX] và t=[TEX]\frac{T}{2}[/TEX] đến t=T thì điện lượng chuyển qua có độ lớn như nhau nhưng trái dấu nên điện lượng chuyển dịch trong 0,75T=[TEX]\frac{3T}{4}[/TEX] là Qo=[TEX]2.10^{-9}[/TEX]
 
Top Bottom