Vật lí 9 Lí 9

xximinhminh

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
201
40
41
Thanh Hóa
THCS Quảng Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

48419513_205262120414540_8801327672513789952_n.jpg
Giúp mình bài 4
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Câu a Rtđ phải bằng 36 chứ
Ơ nhỉ, tính toán cẩu thả quá! Xin lỗi nhé!
Cách làm như vậy bạn thay số tương ứng vào tính lại nhé R23 = 6 ôm
[tex]R_{23} = \frac{R_{2}.R_{3}}{R_{2} + R_{3}}[/tex] = 6 oom
[tex]R_{td} = R_{1} + R_{23}[/tex] = 30 + 6 = 36 oom
[tex]I = I_{1} = I_{23} = \frac{U_{AB}}{R_{td}}[/tex] = [tex]\frac{2}{3}[/tex] (A)
[tex]U_{23} = I_{23}.R_{23} = [/tex] [tex]\frac{2}{3}.6 =[/tex] 4V
[tex]U_{23} = U_2 = U_3 = 4V[/tex]
[tex]I_2 = \frac{U_2}{R_2}[/tex] = [tex]\frac{4}{15}[/tex] (A)
[tex]I_3 = \frac{U_3}{R_3}[/tex] = [tex]\frac{4}{10}[/tex] = 0,4 (A)
A = P.t = U.I.t = 24.[tex]\frac{2}{3}[/tex] .5.60 = 4800(J)
 
Last edited:
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom