Vật lí 9 Lí 9

hoadienviiris

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2013
92
74
36
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Tự Tân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ch điện u ko đổi r2=18 r3=20 r430 khi k đóng ường độ dong điện qua mạch chính là 0,5 hiệu điện thế giữa 2 đầu r4 là 2,4
a) tính r1 và số chỉ của ampe kế
b )k mở tính cường đọ dong điện qua các điện trở
c) k mở nối B và C một vôn kế thì vôn kế chỉ bao nhiêu @Trai Họ Nguyễn

upload_2018-11-3_22-42-16-png.86948
 

Attachments

  • upload_2018-11-3_22-50-26.png
    upload_2018-11-3_22-50-26.png
    7.9 KB · Đọc: 51

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
23
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
ch điện u ko đổi r2=18 r3=20 r430 khi k đóng ường độ dong điện qua mạch chính là 0,5 hiệu điện thế giữa 2 đầu r4 là 2,4
a) tính r1 và số chỉ của ampe kế
b )k mở tính cường đọ dong điện qua các điện trở
c) k mở nối B và C một vôn kế thì vôn kế chỉ bao nhiêu @Trai Họ Nguyễn

upload_2018-11-3_22-42-16-png.86948
a) R1 // (R3 nt (R2 // R4))
Có Ia = I4, có U4 tính được R4 nha
Tính điện trở tương đương R234.
Tính cường độ qua nhánh I234 = ?.
=> I1 = I - I234.
U1 = U
từ đó tính được R1 nha
b) [R3 // (R1 nt R4 )] nt R2
có giá trị các điện trở, có hiệu điện thế nguồn e tính điện trở tương đương rồi tính ra nha
c) C ở đâu v e
 
  • Like
Reactions: hoadienviiris

hoadienviiris

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2013
92
74
36
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Tự Tân
a) R1 // (R3 nt (R2 // R4))
Có Ia = I4, có U4 tính được R4 nha
Tính điện trở tương đương R234.
Tính cường độ qua nhánh I234 = ?.
=> I1 = I - I234.
U1 = U
từ đó tính được R1 nha
b) [R3 // (R1 nt R4 )] nt R2
có giá trị các điện trở, có hiệu điện thế nguồn e tính điện trở tương đương rồi tính ra nha
c) C ở đâu v e
upload_2018-11-4_22-5-6.png
c ở đay anh
 
Top Bottom