Vật lí 9 Lí 9

Liêu Đan Dịch

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
43
17
21
21
Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1508313746_502.jpg
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Mạch: [tex]R_{1}nt(R_{2}//R_{3})[/tex]
[tex]R_{23} = \frac{R_{2}.R_{3}}{R_{2} + R_{3}}[/tex] = [tex]\frac{60}{7} (\Omega )[/tex]
[tex]R_{tđ} = R_{1} + R_{23} = 4 + \frac{60}{7} = \frac{88}{7} (\Omega )[/tex]
Am pe kế chỉ cđ dòng điện toàn mạch nên [tex]U_{MN} = I.R_{tđ} = 2.\frac{88}{7} = \frac{176}{7} (\Omega )[/tex]
Ta có: [tex]I = I_{1} = I_{23}[/tex] = 2 (A) nên [tex]U_{23} = U_{2} = U_{3} = I_{23}.R_{23} =[/tex] [tex]2.\frac{60}{7} = \frac{120}{7}[/tex] (V). Đó là số chỉ của vôn kế.
c) Công suất P = U.I, bạn thay U và I tương ứng vào tính.
d) Q = [tex]I^2.R_{tđ}.t = 2^2.\frac{88}{7}.3.60[/tex] = ...
 
Top Bottom