Vật lí 9 Lí 9

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
a) =>[tex]R_{1} nt R_{2}[/tex]
=>[tex]R_{m}=12,5+4=16,5[/tex]
=>[tex]I_{m}=\frac{U_{m}}{R_{m}}=\frac{2}{3}[/tex]
b)[tex]R_{1}ntR_{3}ntR_{4}[/tex]
=>[tex]R_{m}=\frac{U_{m}}{I_{m}}=\frac{48,5}{1}=48,5[/tex]
=>[tex]R_{4}=R_{m}-R_{1}-R_{3}=48,5-12,5-6=30[/tex]
c)[tex][(R_{3}ntR_{4})//R_{2}]ntR_{1}[/tex]
=>[tex]R_{m}=16,3[/tex]
=>[tex]I_{m}=\frac{48,5}{16,3}\approx 2,914[/tex]
Chắc mình sai rồi anh @Trai Họ Nguyễn ơi check hộ em với
 

Nguyenlan_ctv_vatly

Học sinh
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
104
99
21
Hà Nội
hocmai
a, R1ntR2 nên ta có [tex]Rm=R1+R2=16,5\Omega[/tex]
b, R1ntR4ntR3
Vì I4=I1=I3=Im=1A
nên [tex]R_{m}=\frac{Um}{Im}=48,5=R1+R3+R4\rightarrow R4=48,5-12,5-6=30\Omega[/tex]
c, R1nt[R2//(R3ntR4)]
[tex][tex]R34=R3+R4=36\Omega Rm=R1+\frac{R2.R34}{R2+R34}=16,1\Omega [/tex][/tex]
Im=Um/Rm=3A
 
Top Bottom