Giải giúp tớ bài 10 với các cậuuuu :<
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 21 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp tớ bài 10 với các cậuuuu :<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp tớ bài 10 với các cậuuuu :<
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng sáu 2018 #2 Oanhh. said: Giải giúp tớ bài 10 với các cậuuuu :<View attachment 60684 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách lm thôi nhé đặt R2=x R3=y có ampe R1//R2 Ia=Im = U/Rm giải đc r đấy dữ kiện vôn kế thì (R1//R2)ntR3 => Rm theo R3 => Im =I3 => U3=Uv giải R3 b) cái này chỉ cần tính công suất là ổn nhờ Reactions: Oanhh. and Coco99
Oanhh. said: Giải giúp tớ bài 10 với các cậuuuu :<View attachment 60684 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách lm thôi nhé đặt R2=x R3=y có ampe R1//R2 Ia=Im = U/Rm giải đc r đấy dữ kiện vôn kế thì (R1//R2)ntR3 => Rm theo R3 => Im =I3 => U3=Uv giải R3 b) cái này chỉ cần tính công suất là ổn nhờ