lí 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 4 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Tên để làm gì and Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 4 Tháng năm 2018 #2 tinhthobinh said: View attachment 53076 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kình lúp là TKHT cho ảnh ảo! g.g Xét t/g ABO ~ A'B'O: AB/A'B' = OA/OA' = 1/5 Xét t/g IOF' ~ B'A'F' OI/A'B' = OF'/A'F' Với A'F' = OF' + OA' => OA =... => OA' = 5OA =... => L = OA + OA' =.... Reactions: tinhthobinh and Sơn Nguyên 05
tinhthobinh said: View attachment 53076 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kình lúp là TKHT cho ảnh ảo! g.g Xét t/g ABO ~ A'B'O: AB/A'B' = OA/OA' = 1/5 Xét t/g IOF' ~ B'A'F' OI/A'B' = OF'/A'F' Với A'F' = OF' + OA' => OA =... => OA' = 5OA =... => L = OA + OA' =....