Vật lí Lí 9

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Giải giúp mình với mình cần gấp
received_181819639228374-png.36880
a) [tex]Rđ=\frac{U^{2}}{P}[/tex]
[tex]Rm=\frac{R1.R2}{R1+R2}+Rđ[/tex]
b) đèn sáng bth => Iđ=Im=[tex]\frac{P}{U}[/tex]
Um=Rm.Im
Pm=Um.Im
c) [tex]\frac{1}{R12}=\frac{1}{R1}+\frac{1}{R2}[/tex]
khi gỡ R1
=> [tex]\frac{1}{R12}[/tex] giảm
=> R12 tăng
Rm=R12+Rđ
R12 tăng => Rm tăng
=> Im= Iđ giảm do U ko đổi
 
Top Bottom