Vật lí Lí 9

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mọi ngườu giúp e bài này với .....e cần gấp lắm ạ
Ia=5
Uv=4=> [tex]R=\frac{U}{I}=0,8[/tex]
Ub=Um-Uv=5
=> Rb= [tex]\frac{Ub}{I}=0,8[/tex]
b) Im=[tex]\frac{U}{R+Rx}[/tex] [tex] => Ur=\frac{U}{R+Rx}.R[/tex]=2 thay số
=>[tex]2=\frac{9}{0,8+R}[/tex]
 
Last edited:

Phong Châu

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2017
2
0
1
20
Thái Bình
Ia=5
Uv=4=> [tex]R=\frac{U}{I}=0,8[/tex]
Ub=Um-Uv=5
=> Rb= [tex]\frac{Ub}{I}=0,8[/tex]
b) Im=[tex]\frac{U}{R+Rx}[/tex] [tex]Ur=\frac{U}{R+Rx}.R[/tex]=2 thay số => Rx
Ia=5
Uv=4=> [tex]R=\frac{U}{I}=0,8[/tex]
Ub=Um-Uv=5
=> Rb= [tex]\frac{Ub}{I}=0,8[/tex]
b) Im=[tex]\frac{U}{R+Rx}[/tex] [tex]Ur=\frac{U}{R+Rx}.R[/tex]=2 thay số => Rx
bạn giải rõ í b cho mk được không??
Mik làm thêm ở trên r nhé
 
Top Bottom