Ai giúp cm này với I1/I2 = R2/R1 và 1/Rtd = 1/R1 + 1/R2
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 5 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp cm này với I1/I2 = R2/R1 và 1/Rtd = 1/R1 + 1/R2 Reactions: trunghieuak53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp cm này với I1/I2 = R2/R1 và 1/Rtd = 1/R1 + 1/R2
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 5 Tháng chín 2017 #2 Minh Khangg1 said: Ai giúp cm này với I1/I2 = R2/R1 và 1/Rtd = 1/R1 + 1/R2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e phải nói rõ là đoạn mạch nối tiếp hay // chứ Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
Minh Khangg1 said: Ai giúp cm này với I1/I2 = R2/R1 và 1/Rtd = 1/R1 + 1/R2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e phải nói rõ là đoạn mạch nối tiếp hay // chứ
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 5 Tháng chín 2017 #3 Song song đó anh .....
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 5 Tháng chín 2017 #4 vì R1//R2 nên [tex]\left\{\begin{matrix} U=U_1=U_2 & & \\ I_C=I_1+I_2 & & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} I_1.R_1=I_2.R_2 & & \\ \frac{U}{R_{td}}=\frac{U_1}{R_1}+\frac{U_2}{R_2} & & \end{matrix}\right. \Rightarrow\left\{\begin{matrix} \frac{I_1}{I_2}=\frac{R_2}{R_1} & & \\ \frac{1}{R_{td}}=\frac{1}{R_1}+\frac{1}{R_2} & & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Lưu Thị Thu Kiều and KHANHHOA1808
vì R1//R2 nên [tex]\left\{\begin{matrix} U=U_1=U_2 & & \\ I_C=I_1+I_2 & & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} I_1.R_1=I_2.R_2 & & \\ \frac{U}{R_{td}}=\frac{U_1}{R_1}+\frac{U_2}{R_2} & & \end{matrix}\right. \Rightarrow\left\{\begin{matrix} \frac{I_1}{I_2}=\frac{R_2}{R_1} & & \\ \frac{1}{R_{td}}=\frac{1}{R_1}+\frac{1}{R_2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 5 Tháng chín 2017 #5 Minh Khangg1 said: Ai giúp cm này với I1/I2 = R2/R1 và 1/Rtd = 1/R1 + 1/R2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì đoạn mạch song song nên: U1 =U2 =U -I1= U1/R1 I2=U2/R2 => I1/I2 = [tex]\dpi{100} \frac{U}{R1}: \frac{U}{R2}= \frac{U}{R1}*\frac{R2}{U}[/tex] = R2/R1 (đpcm) -1/R1 + 1/R2 = [tex]\dpi{100} \frac{1}{U1/I1}+\frac{1}{U2/I2}= \frac{I1}{U}+\frac{I2}{U}= \frac{I}{U}=\frac{1}{U/I}= \frac{1}{Rtđ}[/tex] Reactions: Minh Khangg1
Minh Khangg1 said: Ai giúp cm này với I1/I2 = R2/R1 và 1/Rtd = 1/R1 + 1/R2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì đoạn mạch song song nên: U1 =U2 =U -I1= U1/R1 I2=U2/R2 => I1/I2 = [tex]\dpi{100} \frac{U}{R1}: \frac{U}{R2}= \frac{U}{R1}*\frac{R2}{U}[/tex] = R2/R1 (đpcm) -1/R1 + 1/R2 = [tex]\dpi{100} \frac{1}{U1/I1}+\frac{1}{U2/I2}= \frac{I1}{U}+\frac{I2}{U}= \frac{I}{U}=\frac{1}{U/I}= \frac{1}{Rtđ}[/tex]
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 5 Tháng chín 2017 #6 Chỗ lập tỉ lệ I1.R1 = I2. R2 rồi suy ra I1/I2 = R2/R1 e hơi khó hiểu . Làm sao tự nhiên lại biết tỉ lệ nghịch ạ
Chỗ lập tỉ lệ I1.R1 = I2. R2 rồi suy ra I1/I2 = R2/R1 e hơi khó hiểu . Làm sao tự nhiên lại biết tỉ lệ nghịch ạ
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 5 Tháng chín 2017 #7 Minh Khangg1 said: Chỗ lập tỉ lệ I1.R1 = I2. R2 rồi suy ra I1/I2 = R2/R1 e hơi khó hiểu . Làm sao tự nhiên lại biết tỉ lệ nghịch ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó thực ra là ngược lại của nhân chéo ý e
Minh Khangg1 said: Chỗ lập tỉ lệ I1.R1 = I2. R2 rồi suy ra I1/I2 = R2/R1 e hơi khó hiểu . Làm sao tự nhiên lại biết tỉ lệ nghịch ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó thực ra là ngược lại của nhân chéo ý e