H
h.appylife
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho sơ đồ mạch điẹn như hình vẽ ( mạch song song ) Có Ampe kê A và A1 lần lượt chỉ giá trị 5A và 2,5A, HĐT Uab= 15V
a) Tính điện trở tuơng đương của đoạn mạch, cường độ dòng điện qua các điện trở
b) Biết R2=R3. Tinh giá trị điện trở
c) Giữ nguyên hiệu điẹn thế hai đầu đoạn mạch thay điên trở R3 = R3' thi Ampe kế chỉ giá trị 6,5A. Tính R3' và số chỉ của Ampe kế A1 lúc bấy giờ.
Cho mạch điện như hình vẽ ( mạch nối tiếp) và các điện trở không đáng kể Ả chỉ giá trị 3,75A. Biết giá trị của điện trở lần lượt là R1=48 Ôm, R2=9,8 Ôm, R3=3,2 Ôm.
a) Tính điện trở tương đương của đoạn mạch.
b) Tính HĐT giữa hai điểm A Và B
c) Tìm số chỉ của Ampe kế A1
a) Tính điện trở tuơng đương của đoạn mạch, cường độ dòng điện qua các điện trở
b) Biết R2=R3. Tinh giá trị điện trở
c) Giữ nguyên hiệu điẹn thế hai đầu đoạn mạch thay điên trở R3 = R3' thi Ampe kế chỉ giá trị 6,5A. Tính R3' và số chỉ của Ampe kế A1 lúc bấy giờ.
Cho mạch điện như hình vẽ ( mạch nối tiếp) và các điện trở không đáng kể Ả chỉ giá trị 3,75A. Biết giá trị của điện trở lần lượt là R1=48 Ôm, R2=9,8 Ôm, R3=3,2 Ôm.
a) Tính điện trở tương đương của đoạn mạch.
b) Tính HĐT giữa hai điểm A Và B
c) Tìm số chỉ của Ampe kế A1