I
i_am_thoa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 điện trở R1; R2 mắc nối tiếp vào HĐt 90V. Biết R1=5R2 cường độ dòng điện trong mạch là 1,5A.
a) Tính R1; R2
b) Mắc nối tiếp thêm vào mạch điện điện trở R3 thì cường độ dòng điện trong mạch là 0,9A. Tính R3 và HĐT giữa 2 đầu R3 khi đó ( chủ yếu câu b
)
Có bốn điện trở R1; R2; R3; R4 mắc nối tiếp. Biết R1=2R2=3R3=4R4. HĐT giữa 2 đầu mạch điện là U=50V. Tính HĐT giữa 2 đầu mỗi điện trở
CÁC Bạn giúp nhanh nha!! Mình sẽ cảm ơn :khi (69):
a) Tính R1; R2
b) Mắc nối tiếp thêm vào mạch điện điện trở R3 thì cường độ dòng điện trong mạch là 0,9A. Tính R3 và HĐT giữa 2 đầu R3 khi đó ( chủ yếu câu b
Có bốn điện trở R1; R2; R3; R4 mắc nối tiếp. Biết R1=2R2=3R3=4R4. HĐT giữa 2 đầu mạch điện là U=50V. Tính HĐT giữa 2 đầu mỗi điện trở
CÁC Bạn giúp nhanh nha!! Mình sẽ cảm ơn :khi (69):