L
lalinhtrang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 gđ dùng điện sử dụng 2bóng đèn loại 100W, 1 bàn là loại 800W, 1 ấm điện loại 600W, 2 quạt loại 60 W. Tất cả các dụng cụ trên đều có HĐT định mức là 220V
a, Vẽ sơ đồ mạch điện để các dụng cụ trên hoạt động bình thường có các công tắc điện cần thiết
b, Cần mắc cầu chì loại bn A để bảo về mạch điện?
c, Biết rằng TB mỗi ngày các đèn hoạt động 6h, quạt 8h, ấm 4h, bàn là 3h. Tính tiền điện gđ đó phải trả trong 30 ngày, biết 1 số điện giá 1500đ
2) Có 2 điện trở và 1 nguồn có U=12V không đổi. Khi mắc mình R1 thì cđdđ trong mạch là 1,2 A, khi mắc mình R2 thì cđdđ trong mạch là 0,5A. Nếu mắc 2 điện trở trên nối tiếp với nhau thì cđdđ trong mạch = bn?
Các bạn làm ra đáp số hộ mình luôn nhé! Mik sẽ cảm ơn và nhấn đúng hộ bạn
a, Vẽ sơ đồ mạch điện để các dụng cụ trên hoạt động bình thường có các công tắc điện cần thiết
b, Cần mắc cầu chì loại bn A để bảo về mạch điện?
c, Biết rằng TB mỗi ngày các đèn hoạt động 6h, quạt 8h, ấm 4h, bàn là 3h. Tính tiền điện gđ đó phải trả trong 30 ngày, biết 1 số điện giá 1500đ
2) Có 2 điện trở và 1 nguồn có U=12V không đổi. Khi mắc mình R1 thì cđdđ trong mạch là 1,2 A, khi mắc mình R2 thì cđdđ trong mạch là 0,5A. Nếu mắc 2 điện trở trên nối tiếp với nhau thì cđdđ trong mạch = bn?
Các bạn làm ra đáp số hộ mình luôn nhé! Mik sẽ cảm ơn và nhấn đúng hộ bạn