Giúp với mình cần gấp
Tấn sang Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười hai 2017 1 0 1 24 Bình Thuận THPT NVL 29 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với mình cần gấp Attachments received_458966861166850.jpeg 31.9 KB · Đọc: 69
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với mình cần gấp
Nguyễn Ngọc Nghiêm 2 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2017 33 19 6 22 Đồng Nai 30 Tháng mười hai 2017 #2 Lần 1 mắc R2 nt (R1//Rv) => Uv1=RvR1/(R1R2+R2Rv+RvR1) ( cái này tự tính nhé )(1) Lần 2 R1 nt (R2//Rv) =>Uv2=RvR2/(R1R2+RvR1+RvR2) (2) <=>Lấy (1/)/(2) =R1/R2=Uv1/Uv2 Reactions: Tên để làm gì and Trai Họ Nguyễn
Lần 1 mắc R2 nt (R1//Rv) => Uv1=RvR1/(R1R2+R2Rv+RvR1) ( cái này tự tính nhé )(1) Lần 2 R1 nt (R2//Rv) =>Uv2=RvR2/(R1R2+RvR1+RvR2) (2) <=>Lấy (1/)/(2) =R1/R2=Uv1/Uv2