T
tirashad
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điện trở đã mệt rồi, biến trở còn nhức đầu hơn nữa. Có bạn nào giúp mình với:
Đặt hiệu điện thế như sơ đồ bên. R1= 3 Ω; R2= 6 Ω. Chỉ số ampe kế khi K đóng lớn hay nhỏ hơn bao nhiêu lần so với khi K mở? Vì sao?
Đặt hiệu điện thế như sơ đồ bên. R1= 3 Ω; R2= 6 Ω. Chỉ số ampe kế khi K đóng lớn hay nhỏ hơn bao nhiêu lần so với khi K mở? Vì sao?