B
baby_lucky69
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mấy bài này với :
1) Giải thích vì sao chỉ dùng kính lúp quan sát " một con kiến" mà không dùng để quan sát " một ngôi sao"; "1 con vi trùng"; " một bức tranh phong cảnh "

2) Thấu kính nào dưới đây có thể dúng làm kính lúp ? Giải thích ?
A. Thấu kính phân kỳ có f= 10cm.
B. Thấu kính phân kì có f = 50cm
C. TKHT có f = 10cm
D. TKHT có f = 50cm
3) Khi quan sát 1 vật nhỏ qua kính lúp , ta nhìn thấy ảnh của vật hay nhìn trực tiếp thấy vậy?Có thể làm thí nghiệm đơn giản nào để chứng mình câu trả lời của bạn là đúng?
4) là bài 50.5/ 57 sách bài tập vật lí 9 đó.
5) 50.6/57 sách bài tập vật lí 9./
@-)@-)
1) Giải thích vì sao chỉ dùng kính lúp quan sát " một con kiến" mà không dùng để quan sát " một ngôi sao"; "1 con vi trùng"; " một bức tranh phong cảnh "
2) Thấu kính nào dưới đây có thể dúng làm kính lúp ? Giải thích ?
A. Thấu kính phân kỳ có f= 10cm.
B. Thấu kính phân kì có f = 50cm
C. TKHT có f = 10cm
D. TKHT có f = 50cm
3) Khi quan sát 1 vật nhỏ qua kính lúp , ta nhìn thấy ảnh của vật hay nhìn trực tiếp thấy vậy?Có thể làm thí nghiệm đơn giản nào để chứng mình câu trả lời của bạn là đúng?
4) là bài 50.5/ 57 sách bài tập vật lí 9 đó.
5) 50.6/57 sách bài tập vật lí 9./