V
vitcon10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng trong 1 đoạn mạch gồm n diẹn trở mắc nối tiép thì hiệu điện thế của các đoạn mạch thành phần tỉ lệ thuận với điện trở của chúng :
[TEX] \frac{U_1}{R_1} = \frac{U_1}{R_1} = \frac{U_3}{R_3} = ... = \frac{U_n}{R_n} [/TEX]
giúp nhé đang càn
gấp
[TEX] \frac{U_1}{R_1} = \frac{U_1}{R_1} = \frac{U_3}{R_3} = ... = \frac{U_n}{R_n} [/TEX]
giúp nhé đang càn