[lí 9] giúp cái

P

phong71

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bàn là có ghi 120V-1000W. Khi mắc bàn là vào mạch điện thì hiệu điện thế trên ổ cắm điện giảm từ U1=125V xuống U2=100V.
a) xác định điện trở dây nối ( coi điện trở bàn là không thay đổi theo nhiệt độ).
b)Thực tế, điện trở của bàn là bị thay đổi theo nhiệt độ và công suất tiêu thụ thực tế của bàn là là P'=650W. Tính hiệu điện thế giữa hai đầu ổ cắm điện lúc này và điện trở R' của bàn là khi đó.
 
S

samuraiwarroir

hic

khó quá ấy mà:khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2):
 
T

thuy.tien

bài này ai cho đề vậy? đọc xong chả hỉu ji hít dù tuj mới vừa chia tay lớp 9
 
C

clamp_ilu

Ko biết câu a mình hiểu đúng đè ko mà giải đc R dây nối =3.6
còn câu b hok hiêư gì hết nè.
 
Top Bottom