G
genius_94


De ne: 


Mach dien AB gom ba dien tro R1=10ohm mac noi tiep voi 9R2=30ohm sonh sonh voi R3=60ohm0. Hieu dien the giua hai diem A va B la U.
a, Tinh theo U cuong do dong dien qua moi dien tro
b, Tim U de cac dien tro khong bi hu ( cong sut tieu thu cua moi dien tro khong vuot qua 1,2W)
NEU CAC CAU AN NGON BAI NAY XIN MOI TIEP BAI 2
khet khet
Bai 2
Co dien tro r=5ohm. Hoi phai mac bao nhieu dien tro r de mac thanh mot mach co den tro tuong duong 3 ohm, va 6 ohm
Neu van qua tot bai 2 thi xin moi bai 3 nha
Bai 3
Co 6 dien tro nhu sau : 1ohm, 2 ohm, 2ohm, 4ohm, 5ohm, 6ohm. Hay mac chung voi nhau de duoc dien tro tuong duong la 1 ohm
xin moi cac pa con cu viec nham nhi he. khet khet con neu khong giai ra thi de to giup nha
>-
>-
>-
Mach dien AB gom ba dien tro R1=10ohm mac noi tiep voi 9R2=30ohm sonh sonh voi R3=60ohm0. Hieu dien the giua hai diem A va B la U.
a, Tinh theo U cuong do dong dien qua moi dien tro
b, Tim U de cac dien tro khong bi hu ( cong sut tieu thu cua moi dien tro khong vuot qua 1,2W)
NEU CAC CAU AN NGON BAI NAY XIN MOI TIEP BAI 2
Bai 2
Co dien tro r=5ohm. Hoi phai mac bao nhieu dien tro r de mac thanh mot mach co den tro tuong duong 3 ohm, va 6 ohm
Neu van qua tot bai 2 thi xin moi bai 3 nha
Bai 3
Co 6 dien tro nhu sau : 1ohm, 2 ohm, 2ohm, 4ohm, 5ohm, 6ohm. Hay mac chung voi nhau de duoc dien tro tuong duong la 1 ohm
xin moi cac pa con cu viec nham nhi he. khet khet con neu khong giai ra thi de to giup nha