M
mikonguyen


một máy phát điện cung cấp điện cho 2đèn mắc song song loại 120V- 30W, đèn sáng bình thường
U máy phát=?
biết công suất hao phí trên đường dây bằng 10% công suất hữu ích
[Bài 2]
cho 2 điện trở R1 vả3
khi mắc R1 nối tiếp R2 vào U=100Vthì P mạh điện là 40W
khi mắc song song vào hiệu điện thế trên
P1=250W
R1, R2=?
[kết quả bài 2 mình ra 50 ôm và 200 ôm]
k bít có đúng k?
mà kết quả bài 1 là 132V
U máy phát=?
biết công suất hao phí trên đường dây bằng 10% công suất hữu ích
[Bài 2]
cho 2 điện trở R1 vả3
khi mắc R1 nối tiếp R2 vào U=100Vthì P mạh điện là 40W
khi mắc song song vào hiệu điện thế trên
P1=250W
R1, R2=?
[kết quả bài 2 mình ra 50 ôm và 200 ôm]
k bít có đúng k?
mà kết quả bài 1 là 132V
Last edited by a moderator: