M
mikonguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đoạn mạch BD, có R1 nối tiếp R nối tiếp am pe kế
U BD=220V, không đổi
R1=170 ôm
am pe kế chỉ 1A
R là 1 bộ gồm 70 chiếc điện trở nhỏ ghép nối tiếp.Các điện trở thuộc 3 loại khác nhau
loại thứ nhất có giá trị là 1,8 ôm
loại thứ 2 có giá trị là 2 ôm
loại thứ 3 có giá trị là 0,2ôm
hỏi mỗi loại điện trở nhỏ phải có bao nhiêu chiếc ?
U BD=220V, không đổi
R1=170 ôm
am pe kế chỉ 1A
R là 1 bộ gồm 70 chiếc điện trở nhỏ ghép nối tiếp.Các điện trở thuộc 3 loại khác nhau
loại thứ nhất có giá trị là 1,8 ôm
loại thứ 2 có giá trị là 2 ôm
loại thứ 3 có giá trị là 0,2ôm
hỏi mỗi loại điện trở nhỏ phải có bao nhiêu chiếc ?