M
mikonguyen


1.
một dây dẫn có điện trở R=100ôm
dược mắc U=24V
tính I dòng điện qua dây?khi đèn hoạt động bình thường
2
điện trở trên mắc song song với đèn mắc vào A,B có UAB=24V
trên đèn có ghi 24V-4.8w
I qua đèn ,I qua mạch?
Rtd của mạch?
dây dãn R=100 ômcắt ra 2 đoạn k bằng nhau có R1 và R 2 mà R1>R2
mắc R1//R2 vào A,B ở trên thì suy ra I mạch chính =1 A
R1, R2 ?
một dây dẫn có điện trở R=100ôm
dược mắc U=24V
tính I dòng điện qua dây?khi đèn hoạt động bình thường
2
điện trở trên mắc song song với đèn mắc vào A,B có UAB=24V
trên đèn có ghi 24V-4.8w
I qua đèn ,I qua mạch?
Rtd của mạch?
dây dãn R=100 ômcắt ra 2 đoạn k bằng nhau có R1 và R 2 mà R1>R2
mắc R1//R2 vào A,B ở trên thì suy ra I mạch chính =1 A
R1, R2 ?
Last edited by a moderator: