mọi người làm hộ bài 4.81 với ạ
H Hainguyentp Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 179 30 26 20 Hưng Yên 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người làm hộ bài 4.81 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người làm hộ bài 4.81 với ạ
Trần m.r.anh Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2017 86 27 26 20 Hà Tĩnh Trường THCS Nguyễn Du 16 Tháng mười 2018 #2 sách 500 bt vật lý phan hoàng văn phải ko bạn
H Hainguyentp Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 179 30 26 20 Hưng Yên 16 Tháng mười 2018 #3 Trần m.r.anh said: sách 500 bt vật lý phan hoàng văn phải ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn. Bạn biết làm ko, chỉ cho mình với
Trần m.r.anh said: sách 500 bt vật lý phan hoàng văn phải ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn. Bạn biết làm ko, chỉ cho mình với
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,467 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 16 Tháng mười 2018 #4 Khi K mở = > SĐTĐ R1nt Ampe kế A1 nt R3 Rtđ = U:IA2 = 6:1,2 = 5 Ôm R3= Rtđ -R1 = 5-3=2 Ôm
H Hainguyentp Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 179 30 26 20 Hưng Yên 16 Tháng mười 2018 #5 Kawaii Nezumi said: Khi K mở = > SĐTĐ R1nt Ampe kế A1 nt R3 Rtđ = U:IA2 = 6:1,2 = 5 Ôm R3= Rtđ -R1 = 5-3=2 Ôm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình làm đc R3 rồi nhưng chưa làm đc R2, bạn làm hộ mình R2 với
Kawaii Nezumi said: Khi K mở = > SĐTĐ R1nt Ampe kế A1 nt R3 Rtđ = U:IA2 = 6:1,2 = 5 Ôm R3= Rtđ -R1 = 5-3=2 Ôm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình làm đc R3 rồi nhưng chưa làm đc R2, bạn làm hộ mình R2 với