Vật lí [LÍ 9] Điện học

nhikarma123@gmail.com

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
14
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai dây dẫn có cùng chiều dài , cùng tiết diện, điện trở dây thứ nhất lớn hơn điện trở dây thứ hai gấp 2 lần, dây thứ nhất có điện trở suất = 1,6.10^-8m , điện trở suất của dây thứ hai là :
A. 0,8.10^-8m.
B. 8.10^-8m.
C. 0,08.10^-8m.
D. 80.10^-8 m.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Hai dây dẫn có cùng chiều dài , cùng tiết diện, điện trở dây thứ nhất lớn hơn điện trở dây thứ hai gấp 2 lần, dây thứ nhất có điện trở suất = 1,6.10^-8m , điện trở suất của dây thứ hai là :
A. 0,8.10^-8m.
B. 8.10^-8m.
C. 0,08.10^-8m.
D. 80.10^-8 m.
[tex]R1=\frac{l}{S}\rho[/tex]
[tex]R2=2R1=\frac{l}{S}\rho '[/tex]
chia pt ra thôi
 
Top Bottom