Vật lí [LÍ 9] Điện học

L

ledinhlocpt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

U=24V; $ R_0 $ = 6 ohm; $ R_1 $ 4 ohm; $ R_2 $ là biến trở . Hỏi $ R_2 $ bằng bao nhiêu để công suất:
a. Đoạn mạch AB lớn nhất. Tính công suất toàn mạch trong trường hợp này
b. Trên $ R_2 $ lớn nhất. Tính công suất toàn mạch trong trường hợp này
 
Last edited by a moderator:
G

galaxy98adt

U=24V; $ R_0 $ = 6 ohm; $ R_1 $ 4 ohm; $ R_2 $ là biến trở . Hỏi $ R_2 $ bằng bao nhiêu để công suất:
a. Đoạn mạch AB lớn nhất. Tính công suất toàn mạch trong trường hợp này
b. Trên $ R_2 $ lớn nhất. Tính công suất toàn mạch trong trường hợp này
Mạch điện đâu bạn?
_____________________________
_____________________________
 
Top Bottom