[Lí 9]Đề thi HSG

K

kunngocdangyeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnTime]Bµi 1: Cã 2 gu¬ng ph¼ng mÆt ph¶n x¹ quay vµo nhau, hîp 1 gãc 30*. ChiÕu 1 tia s¸ng SI vµo gu¬ng thø nhÊt -> ph¶n x¹ vµo gu¬ng thø 2 IJ -> ph¶n x¹ quay l¹i gu¬ng thø nhÊt JR. TÝnh gãc hîp bëi 2 tia IS vµ JR.[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 2: vµo lóc 8h 1 ngõ¬i ®i xe ®¹p ®uæi theo 1 ngõ¬i ®i bé c¸nh m×nh 12Km, 2 ngõ¬i ®i víi vËn tèc lÇn lù¬t lµ 12Km/h vµ 4Km/h.Hái vÞ trÝ vµ thêi gian 2 ngõ¬i gÆp nhau.[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 3:Cho 1 vËt cã khèi lù¬ng 500g, d1= 6000N/m3 th¶ vµo nø¬c cã d2=10000N/m3.[/FONT]
[FONT=.VnTime]a) tÝnh phÇn h mµ vËt ch×m trong chÊt láng[/FONT]
[FONT=.VnTime]b)tÝnh c«ng ph¶i thùc hiÖn ®Ó nhÊn ch×m hoµn toµn vËt trong chÊt láng. BiÕt mÆt chÊt láng lµ rÊt réng.[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 4: wªn mÊt rïi..........:(8-|:(8-|:(8-|[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 5:cho R1= 2 ¤m, R2= 3 ¤m, R3= 4 ¤m, Uab= 8V[/FONT]
[FONT=.VnTime]a) nÕu R3=Rx, h·y tÝnh Rt® cña ®o¹n m¹ch AB vµ cõ¬ng ®é dßng ®iÖn cña R1, R2, R3 vµ Rx.[/FONT]
[FONT=.VnTime]b) NÕu I cña ®o¹n m¹ch b»ng 2A, th× Rx b¨ng bao nhiu??[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
 
M

manhphuoc95

mình hỏi là đề thi này là thi huyện ,thành phố, hay tỉnh,
mà là huyện ,thành phố , hay tính nào
mà mình cảm thấy mấy bài này ko khó lắm
nên mình thắc mắc
 
K

kunngocdangyeu

[FONT=.VnTime]§©y lµ ®Ò thi HSG cÊp huyÖn tØnh Hµ Giang..............^ , ^ !!!!!!!![/FONT]
[FONT=.VnTime] C¸c b¹n h·y thnk n`n` cho m×nh nha[/FONT]
 
H

hotgirlthoiacong

bài 2 xin chém nha!!
chắc thj HSG nghĩ là học phần của lớp 10 rồi
chọn mốc thời gian là lúc 8h, chiều dươg là chiều chuyển động
lập phương trinh chuyển động của
* xe đạp : ÁP DỤNG CÔNG THỨC X=X0+V(T-TO)
ta có x=12t (vì chọn tại gốc tọa độ nên x0=0 ; to là thời điểm ban đầu xuất phát, khi ấy t0=0)
*ng` đi bộ : x'=12+4t
lưu ý ngay chỗ +4t và + 12t là do chiều dưng cùng chiều chuyển động nha!! còn nếu ngược thj` phải dấu trừ

hai xe gặp nhau khi x=x' <=> 12t=12+4t
rồi giải tìm t
kl
xong
 
Top Bottom