K
kira_l


Dùng 1 dây dẫn bằng đồng có chiều dài l = 12 m , tiết diện
[TEX]0,4 mm^2[/TEX] nối 2 đầu dây dẫn với 2 cực của 1 nguồn điện thì dòng điện qua
dây có cường độ là 6,4 A . Biết rằng điện trở suất của đồng p = [TEX]1,7.10^-8[/TEX]
a> tính hiệu điện thế giữa 2 cực của nguồn điện
b> Cắt dây dẫn trên làm 3 rồi nối với 2 cực của nguồn , khi đó dòng điện chạy qua
mỗi dây có cường độ dòng điện là bao nhiêu ?
[TEX]0,4 mm^2[/TEX] nối 2 đầu dây dẫn với 2 cực của 1 nguồn điện thì dòng điện qua
dây có cường độ là 6,4 A . Biết rằng điện trở suất của đồng p = [TEX]1,7.10^-8[/TEX]
a> tính hiệu điện thế giữa 2 cực của nguồn điện
b> Cắt dây dẫn trên làm 3 rồi nối với 2 cực của nguồn , khi đó dòng điện chạy qua
mỗi dây có cường độ dòng điện là bao nhiêu ?