A
acacac_huy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong một bình hình trụ tiết diện S chứa nước có chiều cao H=15 cm,người thả vào bình 1thanh đồng chất ,tiết diện đều sao cho nó nổi trong nước thì mước dâng lên 1 đoạn 8,0cm.
a, Nếu nhấn chìm thanh săt hoàn toàn trong nước thì mực nước sẽ cao bao nhiêu?Lực cần phải tác dụng vào thanh lúc này bằng bao nhiêu? Cho khố lượng riêng của nước và thanh sắt lần lượt là[TEX]D_1=1g/cm^3[/TEX][TEX]D_2=0.8g/cm^3[/TEX]
b,Tính công thực hiện khi nhấn chìm hoàn toàn thanh sắt. Biết thanh sắt có chiều dài l=20cm tiết diện S=10[TEX]cm^2[/TEX]
a, Nếu nhấn chìm thanh săt hoàn toàn trong nước thì mực nước sẽ cao bao nhiêu?Lực cần phải tác dụng vào thanh lúc này bằng bao nhiêu? Cho khố lượng riêng của nước và thanh sắt lần lượt là[TEX]D_1=1g/cm^3[/TEX][TEX]D_2=0.8g/cm^3[/TEX]
b,Tính công thực hiện khi nhấn chìm hoàn toàn thanh sắt. Biết thanh sắt có chiều dài l=20cm tiết diện S=10[TEX]cm^2[/TEX]
Last edited by a moderator: