Giải rõ giúp em ạ! Giúp em với ! Bài 17, 18 ạ
Băng Trần Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2017 72 13 36 21 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải rõ giúp em ạ! Giúp em với ! Bài 17, 18 ạ Reactions: Bé Thiên Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải rõ giúp em ạ! Giúp em với ! Bài 17, 18 ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 7 Tháng chín 2017 #2 17 K mở Ia=Im mạch có R1ntR2 K đóng Ia=Im' mạch còn lại R1 18 K đóng [tex]Ia=\frac{U}{R1}[/tex] K mở [tex]Ia'=\frac{U}{R1+R2}[/tex] thay Ia=3Ia' thay 2 biểu thức kia vào giải pt Reactions: trunghieuak53
17 K mở Ia=Im mạch có R1ntR2 K đóng Ia=Im' mạch còn lại R1 18 K đóng [tex]Ia=\frac{U}{R1}[/tex] K mở [tex]Ia'=\frac{U}{R1+R2}[/tex] thay Ia=3Ia' thay 2 biểu thức kia vào giải pt